“LỠ HẸN MỘT GIỜ PHẢI CHỜ KIẾP SAU”

Với người dùng smartphone, hẳn ai trong chúng ta cũng sở hữu một cơ số trải nghiệm đáng nhớ khi điện thoại bất chợt vụt tắt vào những thời khắc quan trọng. Hãy thử nhớ lại xem bạn đã từng trải qua những trường hợp nào dưới đây.

Đến trễ một cuộc hẹn quan trọng mà không thể báo tin.

Anh hẹn “crush” một cuộc hẹn. Nhưng vì sự cố ngoài ý nên đến trễ hơn 1h đồng hồ. Xong việc anh vội bắt taxi đến điểm hẹn, nhưng khi lên xe thì điện thoại tắt ngỏm vì hết pin. Đến điểm hẹn năn nỉ nhờ mãi lễ tân nhà hàng cũng  kiếm cho a mượn tạm cục sạc. Mở máy lên anh nhận được khá nhiều cuộc gọi nhỡ của Crush. Nhưng Crush nào có chịu nghe Anh giải thích.

Lạc nhau giữa Sài gòn.

Bạn V.Y.Phượng ở TP Hồ Chí Minh chia sẻ lần lạc nhau khiến bạn ân hận nhất.
Đợt đó, Mẹ từ Hà tĩnh vào thăm, nhưng vì cả ngày bận quá bạn đã không để ý điện thoại sắp hết pin. Đến chiều lật đật, vội vàng chạy đến sân bay thì điện thoại cũng tắt nguồn. Sau 2h đồng hồ chạy khắp nơi tìm Mẹ, thì bạn ấy cũng đã tìm thấy Mẹ, hình dáng mẹ ôm chiếc balo trước ngực, đôi mắt đỏ ngầu vì thành phố xa lạ và vì mỏi mắt tìm con, bạn ấy đã bật khóc!

Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã từng “bỏ lỡ” chuyện gì chỉ vì dế yêu hết pin? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Thấu hiểu điều đó Pin sạc di động cho điện thoại thông minh – thương hiệu SACNHANH ra đời, SACNHANH cho phép người dùng tìm thuê và trả pin dự phòng một cách dễ dàng, có thể lấy pin tại một địa điểm và trả pin tại điểm khác, thông qua ứng dụng trên smartphone.

Nhịp sống hiện đại luôn tiếp diễn không dừng, chúng ta không lệ thuộc vào công nghệ nhưng phải biết chế ngự, biến công nghệ thành trợ thủ đắc lực để không ngừng tận hưởng cuộc sống, không ngừng đạt được thành công và nắm bắt hạnh phúc. Giữ cho điện thoại luôn trong trạng thái “sẵn sàng” chính là cách để bạn luôn gìn giữ mối dây liên kết với những người mà mình yêu thương.
CẦN SẠC NGAY – CÓ SACNHANH! Nơi nào bạn cần có, nơi đó có chúng tôi.

Bạn tham chiếu thêm tại:
Website: Sacnhanh.com.vn
Hoặc Xem chi tiết tại:
Fanpage >>> Sacnhanh.nguonpinchosmartphone
Instagram >>> Sacnhanh.