LỄ KÍ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA PACIFIC FOODS VÀ SACNHANH

Nhằm phát huy mối quan hệ bền vững trong việc hợp tác về các lĩnh vực công nghệ, dịch vụ cung ứng tiện ích phục vụ tối đa cho các nhu cầu cuộc sống của khách hàng.
Ngày 22/12/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Pacific Foods (Pacific Foods) và Công ty Cổ phần Truyền thông Mặt tiền Á Châu (AMF) đã kí kết hợp tác trở thành đối tác chiến lược của nhau trong khuôn khổ Lễ ra mắt sản phẩm mới nước tăng lực Squid và sâm bổ lượng New Hope do Pacific Foods tổ chức.

Ông Dương Đức Thịnh- Founder SACNHANH và Ông Lê Bá Linh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Pacific Foods

Ông Dương Đức Thịnh- Founder SACNHANH và Ông Lê Bá Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Pacific Foods

Thông qua thiết bị và nền tảng SACNHANH của Công ty AMF, các sản phẩm như nước tăng lực Squid, sâm bổ lượng New Hope, nước mắm Mami và trên 100 sản phẩm khác của Pacific Foods được quảng bá trên nền tảng và trên trạm sạc pin SACNHANH. Ngoài ra, nền tảng SACNHANH giúp Pacific Foods theo dõi và chăm sóc được khách hàng cuối tốt hơn.
Tại buổi lễ ký kết Ông Dương Đức Thịnh chia sẻ “SACNHANH là mô hình mới, phục vụ và đem lại tiện ích cũng như nhiều giá trị cộng đồng, SACNHANH giải quyết được vấn đề chung nhiều người đang gặp phải, điện thoại hết pin vào thời khắc quan trọng, thân nhân đi thăm bệnh, những người ngoại tỉnh lên thành phố lâu ngày, nhân viên văn phòng hay các anh chạy Grab, tất cả những trường hợp hết pin đột xuất thì chỉ cần di chuyển đến điểm có trạm sạc gần nhất, quét mã QR code và chủ động nạp pin cho điện thoại, sạc xong thì trả lại trạm hoặc bất kì một địa điểm nào khác có trạm”.

Ông Dương Đức Thịnh chia sẻ về SACNHANH

Ông Dương Đức Thịnh chia sẻ về SACNHANH

Trạm sạc được đặt tại buổi lễ kí kết phục vụ cho nhu cầu tiện ích của buổi lễ, được đông đảo quan khách tham dự quan tâm và thích thú. Nhịp sống hiện đại luôn tiếp diễn không dừng, chúng ta không lệ thuộc vào công nghệ nhưng phải biết chế ngự, biến công nghệ thành trợ thủ đắc lực để không ngừng tận hưởng cuộc sống, không ngừng đạt được thành công và nắm bắt hạnh phúc.

Quan khách có mặt tại buổi lễ hưởng ứng trải nghiệm dịch vụ mới của SACNHANH

Quan khách có mặt tại buổi lễ hưởng ứng trải nghiệm dịch vụ mới của SACNHANH

SACNHANH hy vọng sẽ góp phần trong việc bảo đảm nhu cầu tiện ích cho người sử dụng và góp phần xây dựng thành phố tiện ích và thông minh.
Ông Dương Đức Thịnh cùng các đối tác chiến lược của Pacific Foods chụp ảnh lưu niệm

Ông Dương Đức Thịnh cùng các đối tác chiến lược của Pacific Foods chụp ảnh lưu niệm

LỄ KÍ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA PACIFIC FOODS VÀ SACNHANH